• #
  • #

Trang chủ mũi tên Gói giải pháp mũi tên Về Đèn LED

Về Đèn LED

Trình tự thiết kế chiếu sáng công trình bằng đèn LED tube
Bài viết này cung cấp một lộ trình đơn giản để Khách hàng có thể hình dung và cùng phối hợp với Nhà cung cấp trong quá trình thiết kế chiếu sáng một công bằng bằng đèn LED tube: vừa có những công việc chung khi thiết kế chiếu sáng công trình dùng đèn LED, vừa có điểm riêng đối với đèn LED tube.
Xu hướng sử dụng đèn LED chiếu sáng tại Việt Nam
Trong một vài năm gần đây, việc lựa chọn sử dụng đèn LED chiếu sáng đã trở nên dần phổ biến tại Việt Nam. Xu hướng chiếu sáng hiện đại cho thấy, đã đến thời điểm sử dụng đèn LED chiếu sáng hay chưa; nhưng sử dụng đèn LED chiếu sáng như thế nào cho phù hợp thì không phải ai cũng biết.
Những điểm cộng đưa iLED trở thành nhà cung cấp đèn LED hàng đầu
Là một đơn vị có nhiều kinh nghiệm trong lĩnh vực chiếu sáng bằng đèn LED tiết kiệm điện, Công ty cổ phần Chíp Sáng cùng thương hiệu iLED được nhận định là nhà cung cấp đèn LED nhà xưởng chất lượng cao dựa trên những yếu tố về chất lượng, kinh nghiệm, trách nhiệm và sự tận tâm.
Chọn nhà cung cấp đèn LED: những yếu tố cần ưu tiên
Bên cạnh việc lựa chọn loại đèn LED phù hợp thì việc chọn nhà cung cấp đèn LED cũng là nội dung mà người tiêu dùng khá quan tâm hiện nay. iLED xin giới thiệu là một số tiêu chí các doanh nghiệp cần ưu tiên khi đánh giá lựa chọn Nhà cung cấp đèn LED phù hợp trong bài viết sau đây.
Đi tìm bí quyết giúp đèn LED tiết kiệm điện
“Đèn LED có khả năng tiết kiệm điện cao” gần như đã là sự thật hiển nhiên trong tâm trí của người sử dụng. Để hiểu được tại sao đèn LED tiết kiệm điện hơn so với những loại đèn thông thường, kỹ sư iLED có những phân tích cụ thể trong bài viết sau đây.
Lắp đặt đèn LED High Bay - Những điểm cần lưu ý
Đèn LED High Bay là loại đèn được sử dụng phổ biến tại các nhà xưởng có độ chiếu sáng từ 5m trở lên. Để khai thác tốt nhất hiệu quả chiếu sáng của đèn LED High Bay, bên cạnh việc lựa chọn loại đèn phù hợp, iLED quy định công tác thi công lắp đặt cần phải đặc biệt lưu ý những vấn đề trong nội dung theo đây.