• #
  • #

Trang chủ mũi tên Gói giải pháp mũi tên Bóng đèn LED iLED

Bóng đèn LED iLED

Những điểm cộng đưa iLED trở thành nhà cung cấp đèn LED hàng đầu
Là một đơn vị có nhiều kinh nghiệm trong lĩnh vực chiếu sáng bằng đèn LED tiết kiệm điện, Công ty cổ phần Chíp Sáng cùng thương hiệu iLED được nhận định là nhà cung cấp đèn LED nhà xưởng chất lượng cao dựa trên những yếu tố về chất lượng, kinh nghiệm, trách nhiệm và sự tận tâm.
Đèn LED chiếu sáng iLED sự lựa chọn tốt nhất
Là ngành công nghệ cao có tốc độ phát triển bùng nổ trong thế kỷ 21, đèn LED chiếu sáng đã trở nên vô cùng phổ biến và là sự lựa chọn tốt nhất cho hệ thống chiếu sáng tiết kiệm điện hiện nay.
Đèn LED siêu sáng iLED xuất xứ Hàn Quốc
Là phát minh đạt giải Nobel Vật lý 2014, đèn LED siêu sáng tiết kiệm điện đang ngày càng trở nên phổ biến và thay thế các loại đèn công suất lớn, nhiệt lượng cao và ngốn nhiều điện.
Đèn LED trang trí chiếu sáng trong nhà iLED sang trọng và trang nhã
Nếu như trước đây đèn LED trang trí thường được sử dụng ngoài trời với nhiều hiệu ứng ánh sáng nhấp nháy, khó ứng dụng trong nhà; thì hiện nay, với công nghệ từ Hàn Quốc, đèn LED mang nhãn hiệu iLED có thể ứng dụng làm đèn LED trang trí trong nhà; vừa đảm bảo chiếu sáng tốt và mang tính mỹ thuật cao.
Bóng đèn LED tiết kiệm điện iLED - Ấn tượng với kỹ thuật khủng
Được sản xuất trên dây chuyền hiện đại từ Hàn Quốc, bóng đèn LED tiết kiệm điện iLED sở hữu thông số và đặc điểm kỹ thuật vượt trội và ấn tượng; có thể đáp ứng mọi nhu cầu chiếu sáng trong điều kiện khắt khe nhất.