• #
  • #

Iled

Trang chủ mũi tên Hoạt động doanh nghiệp mũi tên ILED đấu thầu thành công năm dự án chiếu sáng sử dụng đèn LED của Vinamilk

iLED đấu thầu thành công năm dự án chiếu sáng sử dụng đèn LED của Vinamilk

Năm 2014, Ban ESCO - Thương hiệu iLED thuộc công ty Cổ phần Chíp Sáng chính thức đấu thầu thành công và trở thành đơn vị cung cấp hệ thống chiếu sáng tiết kiệm năng lượng sử dụng đèn LED tại năm nhà máy của Công Ty Cổ Phần Sữa Việt Nam - Vinamilk.

Để trở thành đơn vị thầu chính thức của của một trong những doanh nghiệp lớn nhất Việt Nam, tập thể Công ty Cổ phần Chíp Sáng nói chung và Ban Tiết Kiệm Năng Lượng ESCO - Thương hiệu iLED nói riêng đã tập trung toàn bộ nguồn lực để chuẩn bị từng chi tiết nhỏ nhất, từ việc lựa chọn sản phẩm, đối tác đến quá trình thiết kế giải pháp tài chính - kỹ thuật phù hợp với yêu cầu của khách hàng.

Do vậy, việc đấu thầu thành công 5 dự án của Vinamilk không năm ngoài dự đoán và là thành quả xứng đáng sau tất cả những nỗ lực và sự cố gắng của từng cá nhân và cả tập thể Chíp Sáng.

ILED ESCO tro thanh doi tac den LED cua Vinamilk

Trở thành đối tác của Vinamilk là một trong những thành công quan trọng của ILED - ESCO

Với việc trở thành đối tác của Vinamilk, ESCO và iLED một lần nữa khẳng định được khả năng đáp ứng tất cả nhu cầu của khách hàng trong lĩnh vực chiếu sáng tiết kiệm năng lượng.

Bên cạnh đó, ESCO - iLED cũng đã minh chứng năng lực hàng đầu trong ngành chiếu sáng năng lượng xanh tại Việt Nam, mang lại sự an tâm và tối ưu hóa lợi ích cho các khách hàng sử dụng sản phẩm - dịch vụ.

Để biết thêm thông tin chi tiết và được tư vấn - khảo sát - thiết kế MIỄN PHÍ các chiếu sáng giải pháp tiết kiệm năng lượng tốt nhất, xin vui lòng liên hệ:

Ban Tiết Kiệm Năng Lượng ESCO - Thương hiệu iLED 

Công ty Cổ phần Chíp Sáng

Trụ sở: Lô T2-4, Khu Công Nghệ Cao, Đường D1, Quận 9, TP.HCM
Chi nhánh:     253 Điện Biên Phủ Phường 7 Quận 3 TP.HCM
Điện thoại: +84 (8) 3930 1639 
Fax:        +84 (8) 3930 1636

iLED - Lighten our world with Green Energy

Tin tức liên quan