Giới thiệu

Xin Qúy khách hàng của iLED.vn !

Lời đầu tiên, cho phép iLED.vn được gửi lời chúc Sức khỏe, sự Thành đạt tới Quý khách hàng, Quý thân nhân và Bạn bè.

iLED.vn tiền thân là nhà Phân phối Vật tư cung cấp Đèn LED Quảng cáo – LED Trang trí – LED chiếu sáng với Website là VattuLED.com . Sau một thời gian kinh doanh về ngành Đèn LED từ năm 2015, đến nay đã có những bước tiến đáng kể cả về số lượng sản phẩm, chất lượng sản phẩm và nhiều Khách hàng tin dùng. Số lượng khách hàng mua đèn LED tăng lên đáng kể, từ đèn LED Quảng Cáo, Trang trí đến đèn chiếu sáng dân dụng với nhiều sản phẩm uy tín và chất lượng.

Những năm gần đây, Đèn Năng lượng Mặt trời trở nên phổ biến rộng rãi và được người tiêu dùng đón nhận. Tuy nhiên nhiều sản phẩm được Quảng cáo trên các trang Mạng xã hội, bán qua sàn Thương mại điện tử với giá chỉ 199k, 299k… Với những sản phẩm đó được người dùng kiểm chứng và bóc phốt vì không được như Quảng cáo với Kích thước đèn nhỏ xíu như bàn tay, độ sáng kém không đáp ứng đủ nhu cầu. Và cái quan trọng là phần Bảo hành vì chất lượng sản phẩm kém nên khi liên hệ để Bảo hành đổi trả thì KHÔNG RÕ ĐỊA CHỈ, số Điê thoại không liên lạc được.

Chọn được đơn vị Uy tín để mua đèn pha năng lượng mặt trời, đèn đường Năng lượng Mặt trời cũng là điều băn khoăn với nhiều khách hàng. Quý khách cần tìm hiểu rõ về địa chỉ, và chất lượng sản phẩm trước khi mua hàng.

Tự tin với khả năng đáp ứng mọi yêu cầu về ngành Đèn LED nhiều năm, nay iLED tìm hiểu và phân phối thêm dòng Đèn pha Năng lượng mặt trời, Đèn đường Năng lượng mặt trời. Các sản phẩm iLED.vn cung cấp đã được kiểm chứng về Chất lượng, giá cả hợp lý và có Địa chỉ cửa hàng cụ thể rõ ràng Uy tín nhiều năm.

>> Xem địa chỉ cửa hàng bán Đèn Năng lượng Mặt trời

Hãy đến với iLED.vn là nhà phân phối đèn Năng lượng mặt trời chính hãng Jindian chất lượng cao, giá cả phải chăng, Bảo hành chu đáo, được nhiều Anh em thợ Điện, thợ Quảng cáo, Trang trí và người dân tin dùng.

Xin cảm ơn sự tin tưởng và ủng hộ của quý khách trong thời gian qua!

Trân trọng./.

Admin